• Vũ Minh Tuấn: 'Những lời khen chê là động lực để tôi cố gắng'

Vũ Minh Tuấn: 'Những lời khen chê là động lực để tôi cố gắng'

21/05/2018 \\ Tin tức bóng đá Việt Nam
Vũ Minh Tuấn đã có màn tái ngộ đầy cảm xúc trong ngày quay trở lại Cẩm Phả để đối đầu với đội bóng quê hương Than.QN.

Và sau gần 70 phút xuất hiện trên sân, cựu đội trưởng của đội bóng đất Mỏ thể hiện sự hài lòng về phong độ của bản thân khi góp phần không nhỏ giúp FLC.TH có được chiến thắng 3-1 trước Than.QN. Chia sẻ sau trận đấu, Vũ Minh Tuấn bày tỏ: “Tôi nghĩ hôm nay mình đã có trận đấu khá tốt. Với những gì bản thân đã thể hiện thì tôi cảm thấy khá hài lòng trong lần trở về này”.

Sau khi chia tay Than.QN hồi đầu mùa giải năm nay, đây là lần đầu tiên Vũ Minh Tuấn quay trở lại đối đầu với đội bóng cũ. Và điều này ít nhiều khiến tiền vệ 28 tuổi này gặp đôi chút áp lực. 

Minh Tuấn cho biết: “Trước trận tôi chỉ cố gắng nỗ lực tập luyện để hy vọng HLV Đức Thắng trao cơ hội ra sân ngày hôm nay. Thú thực, tôi cũng có đôi chút áp lực khi ra sân đối đầu với đội bóng cũ. Tuy nhiên, tôi cũng đã cố gắng vượt qua mọi thứ, bởi hiện tại mình đang là cầu thủ thuộc biên chế của FLC.TH”.

Từng là biểu tượng, đội trưởng một thời của Than.QN nên trong lần trở lại này, Minh Tuấn không giấu được những cảm xúc trái ngược. Tiền vệ gốc Cẩm Phả (Quảng Ninh), đã dưng dưng nước mắt trong nghi lễ ra sân trước khi trận đấu diễn ra.

Vũ Minh Tuấn chơi hay trong ngày gặp lại đội bóng cũ.

“Trong lúc đó, tôi nghĩ về tình cảm của NHM dành cho mình. Tôi thấy rất vui, hạnh phúc vì ngày hôm nay dù là đối thủ về đây nhưng vẫn nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả. Tôi rất xúc động khi nhận được bó hoa của Hội CĐV dành tặng mình trước khi trận đấu diễn ra”, Minh Tuấn nói.

Nói về những lời lẽ không hay mà một bộ phận nhỏ CĐV ở sân Cẩm Phả hướng về mình trong khi thi đấu, tiền vệ này cho biết đó là một phần của bóng đá. Điều này khiến anh càng quyết tâm, nỗ lực hơn nữa để khẳng định giá trị của bản thân.

“Tôi nghĩ đó là một phần của bóng đá. Những lời lẽ không chuẩn, hay chê mình đôi khi cũng là điều tốt để bản thân tôi cố gắng nỗ lực hơn nữa. Tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa để không phải nhận những lời lẽ không chuẩn đó”, Minh Tuấn khẳng định.

Tiền vệ này cũng chia sẻ sau trận đấu, anh rất muốn được về nhà nghỉ ngơi và ăn bữa cơm gia đình bên mẹ, vợ và các con để tận hưởng niềm vui theo cách riêng của mình.

Ty le keo

(Theo Bao bong da)