• Trụ cột lại gây sốc, nội bộ Bayern chưa yên?

Trụ cột lại gây sốc, nội bộ Bayern chưa yên?

11/11/2017 \\ Tin tức bóng đá Đức
Tiền đạo Robert Lewandowski một lần nữa xé toang bầu không khí tưởng như đã yên bình trở lại ở Bayern Munich.

Sau khi HLV Jupp Heynckes trở lại, Bayern Munich dường như đã ổn định nội bộ và chơi rất hay. Nhưng tiền đạo Robert Lewandowski một lần nữa cho thấy mình không phải là... dạng vừa khi khuyên bảo BLĐ câu lạc bộ nước Đức.

Lewandowski một lần nữa cho thấy mình không phải là... dạng vừa khi khuyên bảo BLĐ câu lạc bộ nước Đức.

"Tôi nghĩ CLB và mọi người nên nhìn vào sự thật", Robert Lewandowski trả lời phỏng vấn báo chí. "Mỗi CLB hàng đầu trên thế giới luôn cần bổ sung một cầu thủ hàng đầu trong hai hay ba mùa giải để làm mới đội hình, bổ sung sự khát khao và chất lượng mới cho đội hình".

Còn nhớ vào đầu mùa giải năm nay, khi Carlo Ancelotti còn chưa bị sa thải, đích thân chân sút người Ba Lan từng chỉ trích chính sách chuyển nhượng của Bayern và cho rằng "Bayern cần bạo chi hơn nữa mới có thể chiêu mộ những cầu thủ chất lượng". Phát biểu này ngay lập tức vấp phải phản ứng từ lãnh đạo và các huyền thoại đội bóng Đức.

Tuy nhiên có vẻ như lần này cầu thủ người Ba Lan vẫn chưa muốn dừng lại: "Ở Bayern không có ai dự bị cho tôi. Mỗi một CLB hàng đầu đều cần có nhiều chân sút xuất sắc để cạnh tranh ở cấp độ cao nhất."

Lúc này, nhiều CĐV Bayern tin rằng chân sút số 1 của họ đang muốn... nổi loạn để có thể danh chính ngôn thuận đào tẩu sang Real hay thậm chí là Chelsea, Manchester United như những tin đồn hồi hè.