• Sao PSG nằng nặc đòi ra đi

Sao PSG nằng nặc đòi ra đi

12/06/2017 \\ Tin tức bóng đá Pháp
Tiền vệ Marco Verratti đã không còn muốn tiếp tục gắn bó với PSG.

Theo thông tin của tờ L'Equipe, tiền vệ Marco Verratti đã gửi thông báo tới PSG về việc muốn ra đi trong mùa Hè này. Cũng theo tờ báo của Pháp, Verratti đã có cuộc nói chuyện với giám đốc thể thao mới của PSG, Antero Henrique.

Tin tức trên đến không lâu sau khi người đại diện của Marco Verratti, Di Campli hé lộ về khả năng ra đi của thân chủ của mình. Trong đó, Di Campli đặc biệt nhấn mạnh tới lý do Verratti cần tìm kiếm một bến đỗ mới để có thể đạt được những danh hiệu cao quý.

Verratti đang rất mong muốn được rời PSG để tới một CLB có tham vọng hơn

Được biết, PSG không hề muốn chia tay Verratti, nhưng trong trường hợp không thể giữ chân tiền vệ người Italia thì đại diện Pháp mong muốn nhận được một lời đề nghị với mức giá hợp lý.

Hiện có hai CLB rất quan tâm tới Verratti gồm Barcelona và Juventus. Dù vậy nhiều nguồn tin cho biết ưu tiên của Verratti là đội bóng Italia Juventus. Hợp đồng hiện tại của tiền vệ người Ý với PSG có thời hạn tới năm 2021.

Trong những năm trở lại đây, Verratti nổi lên như là một trong những tiền vệ trung tâm hay nhất thế giới, với khả năng điều phối bóng và công thủ toàn diện. Mùa vừa qua, Verratti đá chính 25 trận tại Ligue 1 và 7 trận tại Champions League, ghi dấu giày vào 10 bàn thắng của PSG.

Theo TTVN