• Monaco giữ chân thành công thuyền trưởng Jardim

Monaco giữ chân thành công thuyền trưởng Jardim

10/06/2017 \\ Tin tức bóng đá Pháp
HLV Leonardo Jardim đã đồng ý gia hạn thêm 3 năm với AS Monaco, đến năm 2020.

Leonardo Jardim được BLĐ Monaco bổ nhiệm vào ngày 10/6/2014. Kể từ thời điểm đó tới nay, ông đã mang lại nhiều đổi mới cho Monaco.

Đáng chú ý, Monaco của Jardim đã chấm dứt chu kỳ thống trị của PSG tại Ligue 1 bằng chức vô địch vào cuối mùa giải 2016/17. Ở đấu trường châu Âu, Monaco đã lọt vào bán kết Champions League và chỉ chịu dừng bước trước một Juventus già dơ hơn.

Trước những gì Jardim làm được cho CLB, BLĐ đội bóng xứ Công quốc đã quyết định mời ông ký mới thêm 3 năm. Bản thân Phó chủ tịch Vadim Vasilyev cũng hạnh phúc với việc Jardim tiếp tục gắn bó với nhà tân vô địch Ligue 1.

Jardim là linh hồn trong thành công của Monaco mùa giải năm nay

"Jardim là một trong những HLV hay nhất châu Âu và bất chấp những lời đề nghị khác để tiếp tục gắn bó với Monaco. Việc gia hạn với Jardim cũng cho thấy tham vọng của chúng tôi trong tương lai", ông Vasilyev.

Từng có tin HLV Jardim nhiều khả năng sẽ chia tay Monaco để chuyển tới dẫn dắt Bắc Kinh Quốc An với mức lương 12 triệu euro/năm trong mùa Hè này. Nhưng cuối cùng, vị thuyền trưởng người Bồ Đào Nha vẫn ở lại với đội bóng chủ quản.

Theo TTVN