• HLV Ranieri trên đường gia nhập Ligue 1

HLV Ranieri trên đường gia nhập Ligue 1

12/06/2017 \\ Tin tức bóng đá Pháp
Chủ tịch Waldemar Kita của CLB Nantes cho hay cựu HLV trưởng Leicester đứng đầu trong danh sách những thuyền trưởng sẽ dẫn dắt đội bóng mùa giải tới.

Nantes đang trong tình trạng không người dẫn dắt sau khi cựu danh thủ người Bồ Đào Nha, huấn luyện viên Sergio Conceicao chia tay đội bóng để trở về quê nhà nhận chức ở CLB Porto. Hiện tại BLĐ Nantes đang gấp rút tìm người thay thế để chuẩn bị cho mùa giải mới tại Ligue 1. Trong danh sách ứng viên, cái tên HLV Claudio Ranieri là người sáng giá nhất.

Chiến lược gia người Italia đang trên đường tới Pháp để gây dựng lại danh tiếng

Theo Chủ tịch Waldemar Kita thì Ranieri cùng Claude Puel, chiến lược gia mới bị Southampton sa thải là hai ứng cử viên hàng đầu. “Ranieri có thể sẽ nằm trong danh sách rút gọn của chúng tôi. Tôi đã hỏi Puel, nhưng ông ấy không đồng ý và muốn đến nơi khác ngoài nước Pháp”, Chủ tịch Kita chia sẻ.

“Lauren Blanc?, Không. Một huấn luyện viên người Bồ Đào Nha? Có một người trong danh sách. Có cả một người Pháp, tôi sẽ không tiết lộ danh tính”, người đứng đầu CLB Nantes nói thêm. Mùa giải vừa qua, đội bóng từng 8 lần lên ngôi vô địch Ligue 1 chỉ kết thúc ở vị trí thứ 7 trên BXH.

Theo TTVN