• Thêm 1 ngôi sao tính theo Messi bỏ ĐT Argentina

Thêm 1 ngôi sao tính theo Messi bỏ ĐT Argentina

06/07/2016 \\ Copa America 2016
Cả đất nước Argentina đang kêu gọi Messi rút lại ý định từ giã ĐTQG. Trong khi đó, cha của tiền đạo Kun Aguero, ông Leonel del Castillo bất ngờ lên tiếng,...

Cả đất nước Argentina đang kêu gọi Messi rút lại ý định từ giã ĐTQG. Trong khi đó, cha của tiền đạo Kun Aguero, ông Leonel del Castillo bất ngờ lên tiếng, rằng nếu Messi vẫn không thay đổi quyết định thì con trai ông cũng sẽ làm theo người bạn thân, tức là sớm chia tay ĐT Argentina.

Phát biểu sau trận chung kết Copa America 2016, Sergio Aguero từng tiết lộ: “Có vài cầu thủ đang cân nhắc ý định chia tay đội tuyển Argentina, đây đúng là thời điểm tồi tệ nhất trong phòng thay đồ của đội bóng, nó còn tệ hơn cả thất bại ở trận chung kết World Cup tại Brazil và Copa America trước đó.”

Hiện tại, truyền thông Argentina cũng như thế giới đang có những luồng thông tin trái chiều về việc Messi rút lại quyết định chia tay tuyển Argentina. Ở tuổi 29, Messi đủ khả năng để cùng đội tuyển quốc gia gặt hái được ít nhất một danh hiệu lớn.

Một thông tin cũng liên quan đến tình hình đội tuyển Argentina. Liên đoàn bóng đá nước này vừa ra thông báo xác nhận việc HLV Gerardo Martino và toàn bộ ê-kíp huấn luyện của ông sẽ không còn tiếp tục công việc tại đội tuyển. Thông báo ghi rõ: “Toàn bộ ban huấn luyện đội tuyển quốc gia vừa nộp đơn xin từ chức vào ngày thứ ba 5/7.

(Thethao247.vn) - Bức ảnh chụp cảnh Messi đi bóng trong vòng vây của 9 cầu thủ Chile ở trận chung kết Copa America đang gây sốt trên cộng đồng mạng.

(Thethao247) - Huyền thoại bóng đá Brazil mới đây đã lên tiếng kêu gọi QBV FIFA 2015 Lionel Messi suy nghĩ lại sau khi El Pulga quyết định giã từ ĐTQG Argentina.

(Thethao247.vn) - Theo tờ La Nacion, cầu thủ Lionel Messi đã rút lại quyết định giã từ đội tuyển Argentina.

(Thethao247.vn) - Cristiano Ronaldo đã bất ngờ lên tiếng an ủi và mong người hâm mộ hiểu cho quyết định của Lionel Messi sau thất bại tại Copa America 2016.

Quyết định này được đưa ra xuất phát từ sự thiếu rõ ràng trong việc phân công nhiệm vụ của ban lãnh đạo AFA mới và những vấn đề nghiêm trọng trong việc thành lập đội tuyển chuẩn bị dự Olympic.”

Martino từ nhiệm vì áp lực thành tích và quá nhiều bất ổn trên thượng tầng bóng đá Argentina. Với việc từ nhiệm cùng các trợ lý, HLV Martino sẽ không dẫn dắt đội Olympic Argentna tranh tài tại Thế vận hội 2016 diễn ra ở Rio de Janeiro Brazil tháng 8 tới. 

Ngọc Sơn (Theo Bao Dien Tu Nguoi Dua Tin)