• Dự đoán SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 18h00 ngày 8/6: Khổ gặp khó!

Dự đoán SHB Đà Nẵng vs Nam Định, 18h00 ngày 8/6: Khổ gặp khó!

08/06/2018 \\ Nhận định bóng đá
Dự đoán kết quả, nhận định bóng đá SHB Đà Nẵng vs Nam Định, ngày 08/06/2018 lúc 18h00, CLB Nam Định đang khốn khổ khi mới giành 6 điểm sau 11 vòng đấu và đứng chót bảng xếp hạng. Còn SHB Đà Nẵng khá hơn chút khi đứng thứ 10 với 13 điểm, nhưng chỉ cần sơ sẩy 1-2 trận là họ rơi ngay vào vòng nguy hiểm. Thế nên, cả chủ lẫn khách đều hạ quyết tâm phải có điểm, thậm chí là 3 điểm trong cuộc so kè này.

Sau trận hòa 1-1 với FLC Thanh Hóa ở vòng 11, Nam Định khá hứng khởi khi đến làm khách trên sân Hòa Xuân của SHB Đà Nẵng. Tuy nhiên, các học trò của HLV Nguyễn Minh Phương cũng thừa phấn chấn khi vừa giành được 1 điểm trước kình địch SLNA cách đây vài ngày. 

Trận này, SHB.ĐN mất chân sút Christian vì án treo giò, nhưng điều đó cũng không ảnh hưởng đến sức mạnh trên hàng công của họ. Trong lúc đó, Nam Định vắng hậu vệ Mạnh Cường vì nhận đủ 3 thẻ vàng. Nhìn tổng quan, ngoài lợi thế được đá trên sân nhà, SHB Đà Nẵng còn được đánh giá cao hơn đối thủ về cả lực lượng lẫn trình độ chuyên môn. Vậy nên, chuyến làm khách này khả năng sẽ lành ít, dữ nhiều với thầy trò HLV Nguyễn Văn Sỹ.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

SHB.ĐN: Văn Hưng; Nhật Tân, Thanh Thịnh, Anh Quang, Đức Lễ; Minh Tâm, Huy Toàn, Tiến Dụng; Đỗ Merlo, Đức Chinh, Pereira.

Nam Định: Minh Nhựt; Việt Tú, Hữu Quý, Hạ Long, Văn Trường, Đức Nam; Sỹ Minh, Ngọc Nam, Việt Dũng; Minh Tuấn, Henry.

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: 2-1

(Theo Bongda+)