• 'Sẽ thắt chặt an ninh trận lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL'

'Sẽ thắt chặt an ninh trận lượt về giữa Hà Nội FC và HAGL'

15/05/2018 \\ Tin tức bóng đá Việt Nam
Trận tứ kết lượt về Cúp Quốc Gia giữa Hà Nội FC và HAGL vào ngày 15/5 tới đây đang nóng dần lên, nhất là sau những tình huống nóng ở trận lượt đi. Chủ tịch CLB Hà Nội Nguyễn Quốc Hội chia sẻ: BTC trận đấu đã có kế hoạch đảm bảo an ninh tối đa để tránh các sự cố đáng tiếc.

- P/V: Trận lượt đi đã khép lại với rất nhiều tranh cãi, chắc hẳn đến bây giờ ông vẫn nuối tiếc với kết quả hoà 2-2 của đội nhà trước HAGL?

- Ông Nguyễn Quốc Hội:Đá với HAGL trên sân Pleiku bao giờ cũng khó khăn. Tuy nhiên, kết quả hòa 2-2 ở lượt đi làm chúng tôi rất tiếc, nhất là khi Hà Nội FC đã dẫn trước. Nhưng nói gì thì nói, đấy là trận đấu hay, chất lượng chuyên môn cao với nhiều pha bóng đẹp mắt.

-Trận đấu lượt về đang nóng dần lên sau những tấm thẻ đỏ và nhất là sự phản ứng của khán giả Pleiku ở trận lượt đi. Vậy phía chủ nhà Hà Nội FC chuẩn bị ra sao để đảm bảo công tác tổ chức cho trận đấu tới?

- Bao lâu nay, sân Hàng Đẫy luôn được đảm bảo cao về công tác an ninh và an toàn trận đấu. Trận gặp HAGL tới đây, chúng tôi đã có kế hoạch chi tiết để sân Hàng Đẫy tiếp tục là điểm đến an toàn và cuốn hút với NHM lẫn các đội bóng.

- Ông có thể nói rõ hơn về công tác tổ chức, nhất là vấn đề an ninh sẽ được đảm bảo ra sao?

- Trận đấu này chắc chắn nhận được sự quan tâm của đông đảo NHM. Vì thế, chúng tôi sẽ tăng cường lực lượng an ninh đảm bảo vòng trong, vòng ngoài của sân Hàng Đẫy. Hơn nữa, để tránh tình trạng ùn tắc thì sân Hàng Đẫy sẽ được mở cửa khoảng 2 tiếng rưỡi trước giờ bóng lăn. 

Trận này diễn ra không phải vào ngày cuối tuần, nhưng 19h00 bóng mới lăn nên người tan ca làm vẫn có thể đến sân. Thế nên, chúng tôi phải lường trước mọi tình huống để vấn đề an ninh được thắt chặt và đảm bảo cao nhất. Hơn nữa, lực lượng bảo vệ sẽ có mặt trên các khán đài để hạn chế sự phản ứng của khán giả nếu có.

-  Ở trận lượt đi V.League 2018 giữa Hà Nội và HAGL đã có rất đông khán giả đến sân Hàng Đẫy, vậy lần này sân Hàng Đẫy sẽ in bao nhiêu vé?

-  Việc in và phát hành vé đã có kế hoạch cả tháng nay, chứ chẳng phải đợi sau trận lượt đi vừa qua mới bắt đầu. Hai đội có nhiều gương mặt tài năng, trụ cột của U23 Việt Nam nên sự quan tâm của khán giả tương đối lớn. Chúng tôi rất hoan nghênh tình cảm của NHM và sẵn sàng đón tiếp họ đến sân. Chúng tôi dự kiến in khoảng hơn 1 vạn vé để đáp ứng nhu cầu của khán giả.

BTC trận đấu sẽ tăng cường kiểm tra, loại bỏ vé giả để đảm bảo cho những người mua vé thật được ngồi ghế với vị trí thuận lợi để theo dõi trận đấu.

- Hà Nội FC vừa bị cầm hòa 2-2 với rất nhiều cái đầu nóng. Liệu rằng trận tới đây, các cầu thủ đội chủ nhà có chơi bóng với tâm lý cay cú?

- Đội bóng chúng tôi xác định phải chơi đẹp từ cả trên sân cỏ lẫn trên khán đài. Trận đấu sẽ thiếu hấp dẫn nếu như cầu thủ chỉ chăm chăm định đá xấu. Thế nên, quan điểm của chúng tôi là chơi bóng bằng chuyên môn, năng lực của mình để đem đến cho người xem trận cầu hấp dẫn. Tất nhiên, Hà Nội FC có thiệt hại về lực lượng nhưng chúng tôi vẫn có thể đảm bảo được lối đá quen thuộc với nhiều pha bóng đẹp mắt và cũng hy vọng rằng, đội khách HAGL sẽ cùng cống hiến cho người xem một trận đấu thật ấn tượng.

- Xin cám ơn ông về cuộc trao đổi này!

Ltđ tứ kết lượt về (15/5)

16h30Bình Phước - FLC Thanh HóaTTTV, TTTV HD

17h00B.Bình Dương - Sanna.KHTTTT HD

SLNA - SHB.ĐNBĐTV, BĐTV HD

19h00Hà Nội FC - HAGLBĐTV, BĐTV HD

(Theo Bao bong da)