• Sao Arsenal khoe ảnh chấn thương cổ chân ‘ghê rợn’

Sao Arsenal khoe ảnh chấn thương cổ chân ‘ghê rợn’

01/07/2016 \\ Copa America 2016
Như chúng ta đã biết, ĐT Chile đã đả bại ĐT Argentina tại chung kết Copa America 2016 với tỷ số 4-2 sau loạt sút luân lưu (120’ thi đấu 2 đội hòa 0-0). Tiề...

Như chúng ta đã biết, ĐT Chile đã đả bại ĐT Argentina tại chung kết Copa America 2016 với tỷ số 4-2 sau loạt sút luân lưu (120’ thi đấu 2 đội hòa 0-0). Tiền đạo ngôi sao của Chile và Arsenal, Alexis Sanchez gặp phải một chấn thương cổ chân ghê rợn vào hiệp phụ thứ nhất và buộc phải rời sân, không thể tham dự loạt đấu súng cân não. Mặc dù sau đó Vidal đã đá trượt quả penalty đầu tiên thì với 2 pha đá hỏng của Messi và Biglia, ĐT Chile đã bảo vệ thành công ngôi vương trước kẻ cựu thù.

Chấn thương của Sanchez khi đó đã được xác định là rất nguy hiểm. Mới đây, trên twitter của mình, anh này đã đăng một bức anh hồi phục sau chấn thương 3 ngày nhưng có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra không suôn sẻ.

Cầu thủ người Chile khẳng định anh cảm thấy khá hơn, nhưng thừa nhận vẫn phải ‘nằm bệt’ trong khách sạn: “Ngày thứ 4 trong kỳ nghỉ của tôi, và phải trải qua chuỗi ngày chán ngán này trong khách sạn. Nhưng tôi đã cảm thấy khá hơn rất nhiều.”

Với chấn thương này, Sanchez không nhiều khả năng có thể trở lại vào ngày khai màn Ngoại hạng Anh sẽ diễn ra vào 15/8 tới.

Thất bại trong trận chung kết Copa America 2016 trước Chile khiến Lionel Messi tuyên bố giã từ ĐTQG Argentina. Ngay sau quyết định này của Messi, chính quyền thủ đô Buenos Aires đã dựng một bức tượng đồng của Lionel Messi bên bờ sông La Plata, nhằm khiến Messi thay đổi quyết định giã từ ĐT Argentina.

Hữu Doãn (Theo Bao Dien Tu Nguoi Dua Tin)