• Ramos vùi dập ý kiến của Ronaldo về đội hình Real

Ramos vùi dập ý kiến của Ronaldo về đội hình Real

11/11/2017 \\ Tin tức bóng đá Tây Ban Nha
Trung vệ đội trưởng Sergio Ramos tỏ ra không hài lòng với những kêu ca của Cristiano Ronaldo về chất lượng đội hình Real Madrid.

Sau trận thua muối mặt trên sân Wembley trước Tottenham, Cristiano Ronaldo cho rằng lực lượng Real Madrid hiện tại suy yếu so với mùa trước sau sự ra đi của một loạt siêu dự bị như Pepe, James Rodriguez hay Alvaro Morata.

Tuy nhiên, Sergio Ramos lại không đồng ý với đồng đội người Bồ Đào Nha. Trả lời phỏng vấn Cadena SER, thủ quân Real nhấn mạnh: "Tôi không đồng ý với cậu ta về việc đội hình chúng tôi hiện tại yếu hơn. Tất nhiên mỗi người có một quan điểm riêng".

Ramos diễn giải: "Chúng tôi giành mọi danh hiệu với những cầu thủ đang góp mặt trong đội hình hiện tại. Đội hình đã có nhiều thay đổi, mỗi người có một phận sự và có những đóng góp riêng cho đội bóng".

Real khởi đầu mùa giải mới khá chuệch choạc. Chỉ sau 11 vòng đấu, đội bóng Hoàng gia Tây Ban nha đã bị kình địch Barcelona bỏ xa tới 8 điểm tại đấu trường La Liga. Trong khi đó ở đấu trường Champions League, Real vừa thua tan tác Tottenham.