• Dự đoán Quảng Nam FC vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 9/6: Chờ nhà ĐKVĐ lên tiếng

Dự đoán Quảng Nam FC vs Hà Nội FC, 17h00 ngày 9/6: Chờ nhà ĐKVĐ lên tiếng

09/06/2018 \\ Nhận định bóng đá
Dự đoán kết quả, nhận định bóng đá Quảng Nam FC vs Hà Nội FC, ngày 09/06/2018 lúc 17h00, là ĐKVĐ nhưng Quảng Nam FC chưa thể hiện tương xứng với vị thế đó trong chặng đường vừa qua. Vì thế, khán giả xứ Quảng rất chờ đợi, đoàn quân của ông Hoàng Văn Phúc sẽ khẳng định được tư cách trong cuộc tiếp đón Hà Nội FC.

Có thể thấy, Quảng Nam FC đang gặp rất nhiều thách thức. Hai tiền đạo chủ lực Minh Tuấn và Claudecir bị chấn thương, nên sẽ ảnh hưởng đáng kể đến khâu săn bàn của đội.

Trong khi đó, phong độ của đội trưởng Thanh Trung không tốt. Chỉ mới có 2 pha lập công sau 11 trận không phải là con số đáng để hài lòng với cầu thủ được đánh giá cao ở khả năng ghi bàn này.

Bên kia chiến tuyến, Hà Nội FC đang bay cao. Họ hủy diệt Sanna.KH đến 4 bàn ở lượt trận 11 dù không có Oseni, nên việc chân sút này tiếp tục bị treo giò cũng không phải là vấn đề với HLV Chu Đình Nghiêm. 

Tuy  vậy, Quảng Nam FC chơi khá hay trên sân nhà. Với chuỗi bất bại tại Tam Kỳ kể từ đầu mùa, đoàn quân của ông Hoàng Văn Phúc có quyền nghĩ đến 1 điểm trong cuôc tiếp đón Hà Nội FC.


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN

Quảng Nam FC: Văn Cường, Văn Học, Thiago, Ngọc Nguyên, Văn Phong, Đình Thắng, Hữu Phước, Thanh Trung, Huy Hùng, Đại Dương, Văn Thạnh.

Hà Nội FC: Văn Công, Văn Hậu, Duy Mạnh, Đại Đồng, Văn Kiên, Thành Lương, Hùng Dũng, Quang Hải, Văn Quyết, Moses, Văn Đại. 

DỰ ĐOÁN TỈ SỐ: 1-1

(Theo Bao Dien Tu)