• Mourinho tự tin đã làm tốt công việc tại M.U

Mourinho tự tin đã làm tốt công việc tại M.U

27/04/2018 \\ Tin tức Ngoại hạng Anh
HLV Jose Mourinho đã tự nhận những thành tựu của ông tại M.U là “không tệ” khi xem xét đến quy mô thử thách mà bản thân phải đối mặt ở sân Old Trafford.

Vào tháng 5/2016, Mourinho đã thay thế Louis van Gaal tại sân Old Trafford. Ông đã giúp M.U vô địch cúp Liên đoàn và Europa League mùa 2016/17 để trở thành HLV đầu tiên trong lịch sử Quỷ đỏ giành danh hiệu ngay mùa đầu. Mùa này, M.U đang đứng thứ hai trên BXH Ngoại hạng Anh.

Nhưng khi M.U bị loại khỏi vòng 1/8 Champions League bởi Sevilla, đã có những chỉ trích nhắm vào Mourinho. Sau trận, Mourinho đã có bài phỏng vấn kéo dài gần 1 tiếng để biện minh cho thất bại. Ông cho rằng với di sản mình nhận được ở M.U thì việc bị loại sớm tại Champions League không có gì là bất ngờ.

Và trong bài phỏng vấn mới đấy, Mourinho đã tự nhận những thành tựu của ông tại M.U là “không tệ”. Chiến lược gia người Bồ Đào Nha nói: “Tôi biết M.U từ trước khi đến. Có những CLB đã được chuẩn bị sẵn để giành chiến thắng, bạn chỉ việc đến, cung cấp kiến thức, chất lượng cá nhân và bấm nút cuối cùng để vô địch”.

“Tôi biết đó không phải là trường hợp của M.U. Các chủ sở hữu biết điều đó. Giám đốc điều hành, ông ấy biết điều đó. Vì vậy, câu hỏi ở thời điểm đó là tôi có sẵn sàng cho công việc này không? Vâng, tôi sẵn sàng vì sự nghiệp của tôi là những thử thách mới”.

Mourinho tiếp tục: “Tôi đậm chất Bồ Đào Nha theo nghĩa luôn sẵn sàng khám phá và thử những điều mới, luôn sẵn sàng thay đổi CLB, văn hóa và mọi thứ. Vì thế khi đến M.U, tôi sẵn sàng cho việc thành công không đến tức thì. Nhưng chúng tôi đã có 3 danh hiệu, 3 trận chung kết. Không tệ”.

(Theo Bao Dien Tu)