• Mourinho nhắn nhủ Conte nên bớt biện hộ, than vãn

Mourinho nhắn nhủ Conte nên bớt biện hộ, than vãn

21/10/2017 \\ Tin tức Ngoại hạng Anh
Trước thông tin cho rằng HLV Jose Mourinho xem đồng nghiệp Antonio Conte bên phía Chelsea như kẻ thù, chính thuyền trưởng của M.U đã lên tiếng phủ nhận tất cả.

Được hỏi về việc có phải HLV Mourinho ám chỉ Conte chỉ biết ca cẩm đội bóng của mình bị ảnh hưởng nhiều bởi chấn thương hay không, chiến lược gia người Bồ Đào Nha chia sẻ: "Tôi không nói chuyện với HLV Conte và không hiểu tại sao ông ấy nghĩ mình bị tôi châm chọc".

"Không có vấn đề gì to tát ở đây cả. Có thể đây không phải là lỗi của tôi mà là do các nhà báo đã làm sai khi chuyển tải thông điệp của tôi đến HLV Conte. Các HLV trên thế giới hay thích nói về những ca chấn thương hoặc cố gắng tìm ra lý do để biện hộ cho thất bại".

"Kể từ mùa trước tới giờ M.U có hàng loạt ca chấn thương. Hẳn bạn cũng biết việc những cầu thủ lớn như Lukaku, Ibrahimovic hay Pogba phải nghỉ thi đấu ảnh hưởng đến chúng tôi như thế nào rồi đấy".

"Quan điểm của chúng tôi là không bao giờ than vãn về chấn thương. Nếu có phàn nàn thì tôi chỉ nói về những thứ khác, chẳng hạn như lịch thi đấu khắc nghiệt khiến cầu thủ không có thời gian nghỉ ngơi. Tôi có thể ca thán rằng không hiểu tại sao M.U vừa đá thứ 4 đã lại phải ra sân vào thứ 7. Ở đây lịch thi đấu mới là thứ làm tôi phiền lòng, chứ không phải những ca chấn thương", HLV Mourinho chia sẻ.

(Theo Bao bong da)