• Mourinho: Lỗi của tôi là giành nhiều danh hiệu quá

Mourinho: Lỗi của tôi là giành nhiều danh hiệu quá

21/10/2017 \\ Tin tức Ngoại hạng Anh
HLV Jose Mourinho của Man United thừa nhận, việc gặt hái được quá nhiều thành công trong quá khứ giúp ông dễ dàng đứng vững trước những lời chỉ trích.

M.U từng thắng như chẻ tre mùa này, nhưng chỉ cần để hòa Liverpool và phải may mắn mới thắng được Benfica 1-0 cũng đủ để họ bị dư luận công kích. Bình luận về thực trạng trên, HLV từng lên ngôi ở 4 giải VĐQG khác nhau và 2 lần đăng quang tại Champions League cho biết: "Tôi nghĩ tất cả là lỗi của tôi".

"Lý do là bởi mọi người lâu nay vẫn thấy các đội bóng của tôi giành được kết quả tốt và giành vô số danh hiệu. Họ có nhiều thời gian hơn tôi, yêu cầu cao hơn tôi nhưng chẳng khiến tôi phải bận tâm".

"Thời gian tới thế nào M.U cũng phải thua một vài trận. Thất bại là điều không thể tránh được trong thế giới bóng đá. Khi chuyện đó xảy ra, tôi có thể hình dung mình sẽ phải nhận nhiều lời chỉ trích hơn so với bây giờ. Tuy nhiên, thành thực mà nói thì tôi không xem đây là vấn đề to tát".

"Nếu một đội phòng ngự kém nhưng hàng công lại chơi tốt và ghi nhiều bàn thì vẫn tuyệt vời. Tôi biết đội bóng của mình không thể cứ ghi 4, 5 hay 6 bàn mỗi trận bởi đó là điều rất khó khăn. Vậy nên điều quan trọng là cả đội phải biết duy trì sự cân bằng, còn những lời chỉ trích không phải là vấn đề với chúng tôi", HLV Mourinho kết luận.

(Theo Bong da plus)