• Lampard tin Chelsea sẽ đánh bại M.U và Man City để vô địch Ngoại hạng Anh

Lampard tin Chelsea sẽ đánh bại M.U và Man City để vô địch Ngoại hạng Anh

25/08/2017 \\ Tin tức Ngoại hạng Anh
Cựu tiền vệ Frank Lampard tin tưởng Chelsea sẽ bảo vệ thành công chức vô địch Ngoại hạng Anh và 2 CLB thành Manchester cũng sẽ cán đích trong top 3.

Theo đánh giá của Frank Lampard, M.U đang có khởi đầu rất tốt so với ĐKVĐ Chelsea. Tuy vậy, cựu tiền vệ từng được mệnh danh là "Người không phổi" vẫn đánh giá đội bóng cũ sẽ thi đấu khởi sắc và bảo vệ thành công danh hiệu vô địch Ngoại hạng Anh.

“Tôi vẫn luôn nghĩ rằng Chelsea sẽ tiếp tục vô địch Ngoại hạng Anh. Tất nhiên để chắc chắn hơn, họ cần chiêu mộ thêm hai tân binh nữa, và rồi chờ đợi Hazard trở lại. Khi đó Chelsea sẽ sở hữu đội hình mạnh nhất giải đấu, đặc biệt là hàng phòng ngự 3 người vững chãi hơn bất cứ đội bóng nào khác".“Đương nhiên một số đội bóng khác cũng là những ứng cử viên sáng giá. Tôi đánh giá Man City cao thứ nhì với hàng tấn công chất lượng của họ, sau đó là M.U và Tottenham. Arsenal vẫn có thể cạnh tranh top 4 Premier League, còn Liverpool sẽ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6", Lampard chia sẻ.

“Tôi vẫn luôn nghĩ rằng Chelsea sẽ tiếp tục vô địch Ngoại hạng Anh. Tất nhiên để chắc chắn hơn, họ cần chiêu mộ thêm hai tân binh nữa, và rồi chờ đợi Hazard trở lại. Khi đó Chelsea sẽ sở hữu đội hình mạnh nhất giải đấu, đặc biệt là hàng phòng ngự 3 người vững chãi hơn bất cứ đội bóng nào khác".

“Đương nhiên một số đội bóng khác cũng là những ứng cử viên sáng giá. Tôi đánh giá Man City cao thứ nhì với hàng tấn công chất lượng của họ, sau đó là M.U và Tottenham. Arsenal vẫn có thể cạnh tranh top 4 Premier League, còn Liverpool sẽ chỉ kết thúc ở vị trí thứ 6", Lampard chia sẻ.

(Theo Bao bong da)