• Kết quả PSG vs Saint Etienne (FT 3-0): Neymar chưa cần ra tay, PSG đã xay Saint Etienne ra cám

Kết quả PSG vs Saint Etienne (FT 3-0): Neymar chưa cần ra tay, PSG đã xay Saint Etienne ra cám

28/08/2017 \\ Tin tức bóng đá Pháp
Saint Etienne được dự đoán sẽ gây nhiều khó khăn cho PSG ở vòng 4 Ligue 1. Tuy nhiên, thực tế diễn ra trong 90 phút ở Công viên các Hoàng tử rạng sáng nay lại không cho thấy điều này.

Người chiếm sân khấu trong trận này không phải Neymar mà là Edinson Cavani. Tiền đạo người Uruguay có một ngày thi đấu vô cùng hiệu quả.Phút 20, nhận đường chọc khe nhanh từ Neymar, Cavani băng xuống và bị cản phá trái phép trong vòng cấm. Phạt đền cho đội chủ nhà và chính Cavani bước lên thực hiện thành công mở tỷ số trận đấu.

Đến phút 89, Cavani khép lại một ngày đẹp trời của mình khi đánh gót điệu nghệ từ đường căng ngang thuận lợi của Thomas Meunier bên cánh phải phá lưới đối phương.

Xen giữa 2 bàn thắng của Cavani là pha lập công của Thiago Motta phút 51. Cũng từ đường chuyền của Neymar, bóng được rót vào vòng cấm St Etienne. Marquinhos dùng ngực mớm bóng để người đồng hương băng lên dứt điểm một chạm dễ dàng trong vòng cấm.

Chung cuộc, PSG giành thắng lợi 3-0. Sau 4 trận, đội bóng thủ đô nước Pháp giành trọn vẹn 12 điểm và vững vàng trên ngôi đầu bảng.