• Thắng lớn Man City, Klopp giở chiêu khen đối thủ

Thắng lớn Man City, Klopp giở chiêu khen đối thủ

11/04/2018 \\ Champions League
HLV người Đức bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với Man City và rất tự hào khi Liverpool đã vượt qua đại kình địch sau 2 lượt trận ở tứ kết Champions League để tiến thắng vào vòng bán kết.

Theo đó, Liverpool đã vượt qua Man City với tổng tỉ số đậm đà 5-1 sau 2 lượt trận. Ở trận lượt về, dù sớm bị Man City dẫn trước và áp đảo trong hiệp 1, The Kop vẫn chứng tỏ bản lĩnh và ngược dòng thành công với chiến thắng 2-1.

Chia sẻ về chiến tích đại thắng Man xanh, HLV Klopp bày tỏ sự ngưỡng mộ đến đối thủ: "Tôi thực sự nghĩ rằng họ là đội bóng mạnh nhất thế giới vào thời điểm này, nhưng tôi biết chúng tôi có thể đánh bại họ. Chúng tôi hoàn toàn xứng đáng với tấm vé vào bán kết."

HLV người Đức bày tỏ cảm thông với người đồng nghiệp khi bàn thắng của Man xanh không được công nhận, nhưng vẫn nhấn mạnh Liverpool chiến thắng hoàn toàn xứng đáng.  "Bạn có thể hình dung rằng Pep Guardiola không hài lòng với bàn thắng không được chấp nhận của Leroy Sane, nhưng cần nhớ rằng chúng tôi đã ghi được 5 bàn sau 2 lượt trận và chỉ để thủng lưới có 1. Những con số này là không thể xem thường."

Ông tiếp tục tận hưởng sự hạnh phục "Bây giờ, Liverpool đã góp mặt ở bán kết. Chúng ta nên tận hưởng khoảnh khắc này trước tiên. Đây là giây phút tuyệt vời, và tôi thật sự hạnh phúc."

HLV Klopp nói về những đối thủ của Liverpool ở Champions League: "Tôi không quan tâm đến việc so sánh chúng tôi, Barcelona, Bayern hay Real Madrid. Họ đã giành mọi thứ trong 20 năm qua, còn chúng tôi thì không được như vậy. Nhưng một ngày đẹp trời, chúng tôi có thể đánh bại bất cứ ai. Ngược lại, một ngày bình thường, chúng tôi lại phải nhận những trận thua không đâu. Chúng tôi vẫn đang trong giai đoạn phát triển, nhưng đã là một tập thể thực sự."

Theo Bao Bong Da