• HLV U18 Indonesia 'sốc' khi thua đậm U18 Việt Nam

HLV U18 Indonesia 'sốc' khi thua đậm U18 Việt Nam

12/09/2017 \\ Tin tức bóng đá Việt Nam
Từng tuyên bố nắm rất rõ ĐT U18 Việt Nam và sẽ đánh bại khi đối đầu ở vòng bảng giải U18 Đông Nam Á 2017, HLV Indra Sjafri của U18 Indonesia đã thực sự sốc khi nhận thất bại trước đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn.

Đoàn quân của HLV Hoàng Anh Tuấn đã xuất sắc đánh bại đối thủ U18 Indonesia. Hiện tại, chúng ta đang có 9 điểm sau 3 trận và vững vàng ở vị trí nhất bảng B.Sau trận đấu, HLV Indra Sjafri của U18 Indonesia tỏ ra rất "sốc" trước tỉ số thua đậm vừa trải qua:"Kết quả trận đấu này thật sự vượt quá sức tưởng tượng của tôi. Các học trò đã mắc nhiều sai lầm dẫn đến các bàn thua đáng tiếc trước U18 Việt Nam. Các bạn đã triển khai lối chơi phòng ngự rất chắc chắn. Tôi đã cố gắng để Egy Virki chơi cao nhất có thể nhưng không hiệu quả".

Sự buồn bã của HLV Indonesia cũng dễ hiểu khi trước trận ông cho rằng U18 Indonesia hiện tại mạnh hơn lứa U19 từng khiến Công Phượng, Tuấn Anh ôm hận cách đây 3 năm. Vị chiến lược gia này hoàn toàn tin các học trò sẽ giành thắng lợi. Ông Indra Sjafri cũng cho rằng việc thay thủ môn cũng là một trong những nguyên nhân khiến đội nhà thảm bại."Sự thay đổi thủ môn gây ảnh hưởng đến toàn đội mặc dù cầu thủ hai bên có đẳng cấp hoàn toàn như nhau. Hiện tại, chúng tôi vẫn tin rằng có thể lọt vào bán kết vì vẫn còn một trận đấu nữa". Với thất bại hôm nay, U18 Indonesia đang xếp ở vị trí thứ 3, kém U18 Việt Nam 3 diểm. Ở trận đấu cuối, họ sẽ gặp đối thủ U18 Brunei còn thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chạm trán chủ nhà Myanmar.