• HAGL, Hà Nội FC lọt top 10 CLB châu Á được xem nhiều trên youtube

HAGL, Hà Nội FC lọt top 10 CLB châu Á được xem nhiều trên youtube

03/06/2018 \\ Tin tức bóng đá Việt Nam
Hai đội bóng của Việt Nam lọt vào top 10 CLB châu Á được xem nhiều nhất trên youtube trong tháng 5/2018.

“Đội bóng đá HAGL là CLB thu hút người hâm mộ xem nhiều thứ 2/10 CLB Châu Á tháng 5/2018 trên kênh YouTube. Xin cảm ơn tình cảm của người hâm mộ cả nước đã hết lòng yêu thương, ủng hộ đội”, Trưởng đoàn Nguyễn Tấn Anh chia sẻ.

Theo thống kê được Deportes & Finanzas công bố, lượt người xem HAGL trên Youtube trong tháng 5/2018 khoảng 1,449 triệu. Với số lượng người xem rất lớn này, đội bóng phố Núi là CLB châu Á thứ 2 được quan tâm nhiều nhất trong tháng 5. 

CLB châu Á có lượng người xem nhiều nhất trong tháng 5 là ĐKVĐ Thai League, Buriram United. Đội bóng mạnh nhất xứ sở chùa Vàng có 4,154 triệu lượt xem. Đứng thứ 3 trong danh sách này là Bali United của Indonesia với 1,209 triệu.

HAGL và Hà Nội FC lọt vào top 10 CLB châu Á được theo dõi nhiều nhất trên youtube trong tháng 5

Ngoài HAGL, Việt Nam còn có thêm một đại diện khác nằm trong top 10 là Hà Nội FC. Đội bóng Thủ đô xếp thứ 4 với 1,033 triệu lượt xem trên youtube. Việc hai đại diện của bóng đá Việt Nam vượt qua hàng loạt tên tuổi lớn của châu lục để trở thành những CLB có lượng xem nhiều nhất là một bất ngờ lớn.

Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện kể từ đầu mùa giải 2018, đây có thể xem là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực không biết mệt mỏi của HAGL và Hà Nội FC. Với triết lý xây dựng bóng đá đẹp, lối chơi quyến rũ, HAGL và Hà Nội FC là hai CLB đáng xem nhất của bóng đá Việt Nam thời điểm hiện tại.

Điều này cũng phản ánh qua thứ hạng của họ ở V.League sau khi đi gần hết giai đoạn lượt đi. Sau 10 vòng đấu, Hà Nội FC đang đứng nhất bảng với chuỗi trận bất bại ấn tượng. Trong khi đó, HAGL cũng đang cho thấy sự tiến bộ rõ rệt khi đứng ở vị trí thứ 4 trên BXH.

Ty le keo

(Theo Bong da plus)