• Cựu thủ môn PSG bạo hành bạn gái vì ghen tuông

Cựu thủ môn PSG bạo hành bạn gái vì ghen tuông

04/11/2017 \\ Tin tức bóng đá Pháp
Thủ thành Nicolas Douchez (Lens) đã bị cảnh sát bắt sau khi cảnh sát xác nhận cơ thể bạn gái cầu thủ này có nhiều vết thương, đầu bê bết máu và tinh thần đang hoảng loạn.

Theo The Sun, cảnh sát được gọi tới một căn hộ ở thủ đô Paris lúc 05h30 sáng 26/10. Sau khi có mặt tại nơi này, họ định phá cửa xông vào thì bạn gái của Nicolas Douchez đã ra mở trong tình trạng sợ hãi còn cơ thể thì đầy vết máu.

Bước vào nhà, cảnh sát nhìn thấy Douchez vẫn chửi bới loạn xạ, hành vi thiếu kiểm soát và có vẻ như đã sử dụng rất nhiều chất kích thích. Phải mất chút thời gian, họ mới có thể bắt được Douchez. Tại đồn cảnh sát, trong khi bạn trai còn chưa tỉnh thì cô bồ của Douchez được các bác sỹ chăm sóc và giúp ổn định tinh thần.

"Cách hành xử như Douchez chẳng khác gì muốn sát hại người yêu. Theo như phát biểu từ phía nhân chứng, cô ta đã bị Douchez nắm tóc, đập đầu vào tường không chút xót thương. Tình trạng của căn hộ lúc đó cho thấy vừa có một vụ bạo hành xảy ra. Mọi thứ vô cùng lộn xộn còn vết máu hầu như có ở khắp nơi", phía cơ quan chức năng xác nhận.

Nguyên nhân khiến Douchez tấn công bạn gái là bởi thói ghen tuông quá đáng và đây không phải lần đầu cô nàng kia phải chịu tổn thương về thể xác và tinh thần. Nhưng lần này, cựu thủ môn của PSG đã không giữ được sự tỉnh táo cần thiết và nhiều khả năng, anh sẽ bị truy tố trước pháp luật.

CLB Lens - đội bóng chủ quản của Douchez cũng thông báo: "RC Lens biết được thông tin trên báo về vụ Nicholas Douchez bị bắt giữ. Chúng tôi không thể bình luận về vụ việc này. Nếu cậu ta có tội, đội bóng sẽ xử lý nghiêm khắc". Nicolas Douchez năm nay 37 tuổi và từng có thời gian gắn bó với PSG từ năm 2011 đến 2016 trước khi gia nhập Lens cách đây 1 năm.

Ty le keo

(Theo Bao Dien Tu)