• Biến động TỶ LỆ ngày 17/1: Thị trường nghiêng về MU

Biến động TỶ LỆ ngày 17/1: Thị trường nghiêng về MU

18/01/2016 \\ Góc chuyên gia
Mã đầu tư đáng chú ý, MU đang chứng kiến dấu hiệu khởi sắc trong phiên giao dịch hôm nay khi đến làm khách trên sân của Liverpool.

Thị trường châu Á hôm nay đổ dồn sự chú ý vào trận derby nước Anh giữa Liverpool và MU. Cuộc thư hùng này đặc biệt được theo dõi sát sao bởi đây là thời điểm mà cả 2 tên tuổi thuộc hàng lớn nhất xứ Sương mù đang vật vã tìm lại ánh hào quang nhưng chưa có điểm sáng chú ý nào. Liverpool vừa thay HLV và cũng rất khó khăn trong việc duy trì sự ổn định. MU vẫn rối như tơ vò qua từng vòng đấu với hình ảnh thất thường khó chấp nhận nếu so sánh ở thời điểm Sir Alex còn dẫn dắt.

Trận đấu này vì thế là cơ hội tốt để một trong hai khẳng định vị thế của đội bóng hàng đầu nước Anh. Chí ít là nhìn vào quá khứ để hy vọng. Do không có nhiều điểm khác biệt về mặt chuyên môn lẫn phong độ nên các nhà cái dựa chủ yếu vào lợi thế sân nhà của Liverpool để đánh giá đội chủ sân Anfield cao hơn. Nhưng rõ ràng chỉ số 1/4 không phải nấc thang quá chứng tỏ sự vượt trội về mặt chuyên môn. Nhất là trong bối cảnh lượng CĐV MU áp đảo hơn rất nhiều. Thế nên, sàn giao dịch châu Á hôm nay chứng kiến đoàn quân của HLV Van Gaal tăng nhẹ cũng là điều dễ hiểu.

MU được kỳ vọng sẽ có ít nhất 1 điểm

Cho đến thời điểm cuối phiên giao dịch hôm nay, điểm lợi nhuận dành cho lựa chọn MU ở mã được chấp 1/4 đã bị kéo xuống rất thấp. Tỷ lệ dần lùi về mốc 0:0 với sự đuối thế rất rõ của Liverpool trên thị trường châu Á. Với diễn biến trên và tương quan hiện tại, nhiều nhà phân tích đánh giá nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu bất phân thắng bại. Hoặc có chăng chỉ là tỷ số thấp khi hàng công của hai đội đều không thuộc hàng sắc bén.

Trong khi đó, Arsenal lại bất ngờ chứng kiến giảm nhẹ trong trận đấu với Stoke. Hiện các Pháo thủ vẫn giữ được chỉ số chính chấp 1/2 nhưng thang điểm đã bỏ rất sâu. Rõ ràng, nhà đầu tư vẫn còn hoài nghi vào khả năng đòi lại ngôi đầu của các Pháo thủ, nhất là trong hoàn cảnh họ vừa mất điểm rất đáng tiếc. Theo giới chuyên gia kinh nghiệm trên thị trường, Arsenal không dễ ra về với 3 điểm khi sức ép tâm lý ngày càng tăng lên.

Theo Bao bong da