• Biến động TỶ LỆ ngày 02/2: Tâm điểm Man City

Biến động TỶ LỆ ngày 02/2: Tâm điểm Man City

02/02/2016 \\ Góc chuyên gia
Man City trong chuyến làm khách trước Sunderland hôm nay đặc biệt được chú ý bởi đội bóng này sẽ chơi trận đầu tiên sau khi danh tính HLV mùa tới được công bố.

Vào đêm qua theo giờ Việt Nam, tức chỉ trước trận đấu thuộc vòng 24 Ngoại hạng Anh gặp Sunderland đúng 1 ngày, Man City đã chính thức công bố việc HLV Pep Guardiola sẽ là người dẫn dắt CLB từ mùa bóng tới. Chấm dứt những tin đồn xung quang vị chiến lược gia đang cầm quân tại Bayern sau khi tuyên bố chia tay đội bóng này vào cuối mùa. Vì thế, Man City hôm nay nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu trên sàn châu Á, tất cả đều muốn biết đội bóng này sẽ thi đấu ra sao khi mọi chuyện đã rõ ràng với HLV đương nhiệm Pellergrini.

Đa số đều đánh giá thiếu tích cực với Man City, họ cho rằng nhiều khả năng các cầu thủ khách sẽ không có tâm lý tốt nhất cho chuyến làm khách đêm nay, nhất là trong bối cảnh đang sa sút tại Premier League khi đã bị tụt xuống thứ Ba sau vòng vừa qua. Tuy nhiên, dịch chuyển trên sàn châu Á đang có diễn biến khá tích cực khi Man City ban đầu phiên chấp 1 hòa đã kéo chỉ số chính thành chấp 1 1/4 vào thời điểm cuối giờ khớp lệnh hôm nay. Giới phân tích đánh giá nhiều khả năng Man City sẽ có chiến thắng dễ dàng khi Sunderland thực chất quá yếu để có thể tạo ra bất ngờ.

Man City nhận được nhiều sự kỳ vọng của giới mộ điệu

Trong khi đó, đội bóng cùng thành phố, MU cũng đang chứng kiến tăng nhẹ khi tiếp đón Stoke. Hiện tỷ lệ chấp 3/4 đã bị kéo thang điểm xuống khá thấp ở lựa chọn chủ nhà. Theo đánh giá, đây là chỉ số không thể thấp hơn bởi Stoke đang có nhiều xáo trộn trong đội hình và chưa có nhiều sự tiến bộ kể từ đầu mùa. Ngoài ra, MU vẫn kiên nhân vào HLV Van Gaal đã ít nhiều khiến nhà đầu tư thay đổi quan điểm.

Ở trận đấu đáng chú ý khác, Arsenal gần như không có thay đổi đáng kể nào trên sàn giao dịch hôm nay. Đội bóng của HLV Wenger vẫn chấp với tỷ lệ 3/4, kèm theo thang điểm bỏ khi tiếp đón Southampton. Tất nhiên, đây không phải tín hiệu tích cực cho các Pháo thủ, nhất là khi họ vừa gây thất vọng trên sàn châu Á tại FA Cup vừa qua. Tuy nhiên, giới phân tích đánh giá Arsenal là kênh đầu tư sáng giá hơn ở trận đấu này.

Theo Bao bong da