• Tập trung cho cúp C1, Bayern Munich không vội ăn mừng Bundesliga

Tập trung cho cúp C1, Bayern Munich không vội ăn mừng Bundesliga

11/04/2018 \\ Tin tức bóng đá Đức
Theo đó, Hùm xám chỉ tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại Burger & Lobster Bank cho các cầu thủ mà không vội tổ chức tiệc mừng do BLĐ Bayern cùng huấn luyện viên Jupp Heynckes muốn toàn đội tập trung cho đấu trường Champions League.

"Chúng tôi còn trận lượt về tứ kết Champions League vào thứ Tư tới nên vẫn còn rất nhiều việc phải làm, vẫn còn rất nhiều thử thách đang chờ đợi..." Huấn luyện viên Jupp Heynckes nói.

Nhưng những tuyên bố này dường như không thể ngăn các cầu thủ Bayern kìm nén cảm xúc của mình với chức vô địch lần thứ 28 trong lịch sử.

Theo giới truyền thông, sau trận đấu, các cầu thủ Hùm xám vẫn tổ chức một bữa tiệc nhỏ tại Burger & Lobster Bank, nhà hàng sang trọng với món đặc biệt là XL-Burger (một nửa con tôm hùm nướng có giá 39,9 euro).

Bữa tiệc nhỏ này thiếu vắng Manuel Neuer, Franck Ribéry và Jérôme Boateng. Ribéry đau do bị Gregoritsch của Augsburg nhiều lần phạm lỗi và khả năng anh có thể ra sân ở trận tứ kết lượt còn bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, tiệc mừng này không kéo dài quá lâu vì ngay sáng hôm sau (Chủ Nhật, 8/4) họ đã lại phải tập luyện chuẩn bị cho trận đấu lượt về tứ kết Champions League với Sevilla.

Theo Bao Bong Da